Bảng Giá Vinh Heritage Và Các Phân Tích Nhận Định Xung Quanh

vị trí khu đô thị vinh heritage

Bảng giá Vinh Heritage và phân tích của chúng tôi

Bảng giá Vinh Heritage vẫn đang là từ khóa được nhiều người quan tâm và tìm kiếm rất nhiều trong khoảng thời gian trở lại đây bởi độ “hot” của dự án ngày càng tăng.

Tuy vậy cơ sở hạ tầng vật chất là chưa tương xứng với mức sống của một bộ phận rất lớn dân cư. Do vậy nhu cầu tìm mua nhà đất tại một dự án mang tầm cỡ , xứng đáng với tài chính và sự tận hưởng của người mua là điều còn thiếu tại đây.

Qua tìm nắm bắt của chúng tôi thì nhu cầu  về nhà đất của dân cư ở đây khá cao mặc dù T.P Vinh có DT rộng lớn và đang trong quá trình phát triển.

liền kề shophouse vinh heritage

Tổng quát Khu đô Thị Vinh Heritage

Một số lý do sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bảng giá Vinh Heritage(Giá bán Vinh Heritage)

Giá bán bất cứ dự án nào thì ta cần kể đến những yếu tố tác động đến giá như “địa điểm, chủ ĐT, sản phẩm, xu thế có ở trong quy hoạch phát triển của T.P không, tầm nhìn, giá trị xây dựng, tiêu chuẩn chuyển giao….”

1 – Địa điểm của dự án Vinh Heritage

Từ Vinh Heritage quý vị cũng có thể dễ đi đến đến những địa điểm trọng yếu của T.P như Chợ Vinh, hệ thống trường dạy học liên cấp, những cơ quan như ngân hàng, bảo hiểm, ủy ban nhân dân T.P…

Vinh heritage có thể nói là dự án đầu tiên sang trọng khép kín đông bộ đầu tiên tại Vinh. Vì vậy, nó nhận được sự quan tâm lớn của lãnh đạo T.P và nhân dân. KĐT Vinh Heritage nằm tại địa điểm huyến mạch của hướng di chuyển trục bắc nam, nối liền quốc lộ 1A với những tỉnh bao quanh và khu vực phía bắc, khu vực phía nam của cả nước.

vị trí khu đô thị vinh heritage

Địa điểm vàng kết nối Vinh Heritage

2 – Chủ ĐT

KĐT Vinh heritage của CĐT Mipec và Tràng An là sự liên danh phối hợp nổi bật giữa CĐT Mipec là đơn vị uy tín về Xăng dầu quân đội và Tràng An là thương hiệu thi công có tầm tác động tại địa phương. Chính điều đó sẽ bảo đảm cho tính khả thi và gặt hái được các các thành công vang dội.

3 – Chuỗi tiện ích và cơ sở hạ tầng mang tính đồng bộ hóa cao

Phức hợp Khu đô Thị Vinh Heritage tới đây đã và sẽ quy tụ đủ những yếu tố như Xây đồng bộ theo kiểu mẫu thiết kế từ phía Chủ DT, điều đó tuy có phần mới lạ đối với dân cư ở đây nhưng nó thực chất có các điểm mạnh tích cực như tính thống nhất, chuyên nghiệp và giúp các bạn bớt được khâu vô cùng vất vả và mất cồng sức là bắt buộc phải tự xây.

Thêm vào đó khi thống nhất được việc thi công, thì đi kèm đấy là sự thống nhất về cảnh vật và chuỗi tiện ích bao quanh như khu vui chơi, công viên, hồ điều hòa , và khu trung tâm dịch vụ…

Hãy cùng điểm qua một số dự án đang được mở bán tại T.P Vinh

1 – Dự án Vinh Riverside

KĐT Vinh Riverside là phức hợp khu BT sang trọng, khách sạn, nhà hàng, shophouse. Trong khi đó DT những khu gồm 144 lô:

  • Nhà đất BT: 113 lô, DT 334 – 699mét vuông.
  • Nhà đất kết hợp dịch vụ: 31 lô, DT 168 – 254mét vuông
  • DT dự án: 13héc-ta

Về khoảng giá : hiện giờ mức giao dịch nơi đây đang giao dịch chuyển nhượng từ 30-35 triệu/ mét vuông.

2 – khu đô thị Cửa Tiền

Giá bán của KĐT Cửa Tiền hiện giao động vào khoảng 22-25 triệu/1m2. Một dự án không còn chuỗi tiện ích dịch vụ thương mại nhưng giá bán lại quá cao so với mặt bằng chung thì hiển nhiên là khó có khả năng bán hết ngay được. người dân T.P Vinh cũng kì vọng vào dự án này rất nhiều song khi rao bán lại thất vọng bởi giá bán thì quá cao mà sự thống nhất trong chuỗi tiện ích cảnh vật lại có vấn đề. chính việc đó khiến chủ ĐT không thể thành công cho đến thời điểm này.

3 – Khu đô thị Trường Sơn Homes

Giá bán Trường Sơn Homes giao động khoảng 25-33tr/1m2. Một khoảng giá dễ dàng chịu khi có cả đất cả nhà nhưng lại có quá nhiều vướng mắc cho cuộc sống của dân cư…

4 – Khu đô thị Nam Lê Lợi

Hiện giá bán mặt bằng chung của khu đô thị Nam Lê Lợi giao động vào khoảng 17-20 triệu/1m2 đất. Đây cũng là dự án được quy hoạnh khá bài bản dẫu vậy đến thời điểm giao bán và dân cư đi vào sử dụng thì thiếu tính thống nhất.

Đa số những lô đất đã được giao bán nhưng tổng số lô đất đã được dân cư chọn về ở vẫn chỉ khoảng 40%. Vậy điều gì khiến việc lấp đầy KĐT Nam Lê Lợi trở cho nên khó khăn? Đó vẫn là bài toán giá thành và chuỗi tiện ích. Sự thiếu nhất quán, thống nhất trong quy hoạch dẫn đến sự thất vọng của người Nghệ An.

5 – Handico69 Vinh Tân

Hiện giá bán của KĐT Handico69 Vinh tân giao động vào khoảng 15-22 triệu/1m2. khu vực gần tuyến đường lớn giá cao hơn 25-28 triệu/ mét vuông. Tuy vậy, dự án Handico69 đã bán khá nhiều năm và giá khởi đầu chỉ giao động vào khoảng 12-15 triệu/1m2 đất

+ Tại T.P Vinh và một số địa chỉ lân cận còn 1 số dự án nữa, dẫu vậy chúng tôi sẽ tổng hợp trong các bài viết kế tiếp…

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị Đại diện và phân phối chính thức Dự án khu đô thị Vinh Heritage và sẽ đồng hành cùng quý Anh chị trong cả quá trình về sau này.

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ