Biệt Thự Vinh Heritage Và Những Thông Tin Chi Tiết

biệt thự vinh heritage

BIỆT THỰ VINH HERITAGE VÀ NHỮNG THÔNG TIN LIÊN QUAN

Là phân khúc căn hộ sang trọng và cao cấp nhất trong phức hợp dự án khu đô thị Vinh Heritage, những lô biệt thự tại đây luôn được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, qua đó tạo nên các sản phẩm tốt nhất dành đến cho quý khách mua.

BT Vinh Heritage gồm có BT đơn lập, song lập và BT đảo có DT giao động từ 150mét vuông đến hơn 700mét vuông, nơi cuộc sống thượng lưu của các bạn luôn được chăm chút một cách hoàn hảo nhất, chu đáo nhất, trọn vẹn đủ đầy nhất.

Những lô biệt thự Vinh Heritage được định hình ở loại hình sang trọng nhất, với 3 loại sản phẩm BT chính:

biệt thự vinh heritage


BT độc lập Vinh Heritage

BT độc lập được chủ ĐT xây thô và sẽ được hoàn chỉnh nội ngoại thất theo đề nghị riêng của từng khách mua hàng. Các lô biệt thự này được chủ ĐT chuyển giao đến tay những khách mua hàng theo cách nắm giữ sổ đỏ dài lâu với những khách mua hàng người Việt và điều nổi bật ở đó là chủ ĐT không bán cho người nước ngoài.

Những căn Biệt thự Vinh Heritage có mật độ thi công vào khoảng 50℅ DT đất, với lô biệt thự chính được xây thô cao 3 tầng 1 tum, trong khi đó tầng trên cùng là tầng tum, ngay cạnh đây là hệ thống sân vườn trước và sau, với những tiểu cảnh cây cối, vườn hoa cùng hệ thống cổng bảo vệ riêng cho từng lô biệt thự.

Đấy là các lô biệt thự có thiết kế tân cổ điển theo ngôn từ thiết kế những tòa lâu đài xa hoa tại châu Âu thế kỷ XV. Chính thế cho nên chúng mang trong mình vẻ xa hoa và huyền bí, làm vượt trội thêm chất lượng mà chúng mang trong mình.

 

biệt thự vinh heritage tràng an

Biệt thự Vinh Heritage

Mỗi ngôi nhà tại Biệt thự Vinh Heritage đều có DT lớn trên 300mét vuông đến gần 700mét vuông cho thấy sự hào sảng mà chủ ĐT Mipec và Tràng An mang đến cho chọn lựa của các quý dân cư. Nếu các khoảng hình thức về địa lý tới vài km tính từ trung tâm TP Vinh mới có DT đất để gia chủ có khả năng sáng tạo cho không gian riêng tư của mình thì tại trung tâm của phường Vinh Tân xuất hiện các lô biệt thự đảo để các quý khách mua hàng có khả năng lựa chọn. Còn điều gì tuyệt vời hơn việc đó đúng không quý khách.

Tất cả những ngôi nhà tại đây được bao quanh bởi hệ thống dòng sông Rào Máng và dòng sông đâò nhân tạo chảy dọc khu đô thị. Chưa dự án nào có được điều này tại Vinh và kể cả vùng Bắc Trung Bộ này. Việc đó làm cho dân cư tò mò hơn khi cuộc sống tại đây sẽ ra sao nếu mỗi vào buổi sáng thức giấc được nghe các tiếng hót treo trẻo của chim thú, được ngắm ánh bình minh mỗi sớm mai, được thẻ hồn trong buổi hoàng hôn thơ mộng.

Cái tên nói lên toàn bộ, bởi BT đảo là thuật ngữ thường chỉ để dùng tại các khu vực con sông nước mênh mông và nơi đó có nhũng lô biệt thự được dựng lên với các ý tưởng độc đáo nhất của gia chủ. Tại Vinh Heritage, thuật ngữ ngày được Mipec Tràng An ẩn ý rằng đây là của hiếm có, đây là số lượng hạn chế, đây là cao cấp mà chỉ có những dân cư ưu tú nhất mới có khả năng nắm giữ. Cũng chính việc đó làm lên sức hấp dẫn thú vị cho BT đảo.

BT song lập Vinh Heritage

Đấy là các lô biệt thự có DT từ 150 đến 300mét vuông, được xây thô cao 3 tầng đi cùng 1 tum, với mật độ thi công 50% chiếm đất. 50% DT sót lại được thiết kế thành những cảnh vật sân vườn và cổng bảo vệ riêng đối với từng lô biệt thự.

Dẫu vậy, những căn BT song lập Vinh Heritage được định hình ở loại hình dưới những BT độc lập, có mức giá bán ra rẻ hơn rất nhiều so với những lô biệt thự độc lập trong dự án.

Cũng giống với BT độc lập, BT song lập tại đây mang trong mình nét cổ điển theo phong hình thức Châu Âu cổ điển, cũng cùng lúc được hưởng một thế giới những chuỗi tiện ích nội khu hiện đại và cao cấp như trên.

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ