Giá Bán Vinh Heritage Dự Kiến Sẽ Là Bao Nhiêu?

giá bán vinh heritage

Giá bán Vinh Heritage dự tính sẽ là bao nhiêu?

Vinh Heritage chưa chính thức chào bán dẫu vậy ngay từ lúc này sự hiếu kỳ của cư dân T.P Vinh đang làm thị trường bất động sản tại đây nóng hơn bao giờ hết. Khá nhiều vấn đề được đề cập tới như pháp lý, quy hoạch, những loại sản phẩm… nhưng giá bán luôn là một ẩn số mà các quý cư dân trong tương lai tò mò nhất. Vậy Giá bán nhà đất tại Vinh Heritage là bao nhiêu thì thích hợp? Bảng giá dự tính có chưa? Chúng tôi mời quý vị tham khảo với bài viết này.

giá bán vinh heritage

Bảng giá Vinh Heritage (hình minh họa)

Điểm qua một số dự án gần với Dự Án Vinh Heritage

T.P Vinh là T.P trực thuộc tỉnh Nghệ An, với DT trên 100.km2 và chiếm hơn 500.000 người. Trong nhưng năm qua tại địa phận T.P Vinh nổi lên một số dự án như: Đại Thành Trung Đô, Vinh Riverside, Khu đô thị Đại Thành Nghi Kim, KĐT Trường Sơn Home…

Tuy vậy đây đều là một số dự án tổng quy mô nhỏ hẹp, DT giao động từ dưới 1ha đến 15héc-ta. Một số dự án này đều được thi công bởi các chủ ĐT tại địa phương, quy hoạch thiếu thống nhất. Có dự án bàn nhà xây sẵn, nhưng có dự án chỉ bán đất để khách mua tự thi công theo thiết kế của chủ ĐT. Chính các quy hoạch thiếu thống nhất mà nhiều dự đi vào ngõ cụt, cư dân tiến thoái lưỡng nan trong công việc bán lại khi không còn nhu cầu sử dụng. Một mặt các nhà đầu tư kẹt vốn, đất không đội giá, thanh khoản gặp phải nhiều khó khăn.

Ngay lúc này khi mọi tin tức đều chưa được bật mí thì mọi phỏng đoán đều vô nghĩa. Mặc dù bộ phận xây dựng công trường vẫn ngày đêm làm công việc theo đúng chỉ tiêu đề ra nhưng tin tức về bảng giá dự tính vẫn là một dấu chấm hỏi. Nhiều người cho là lấy hệ số giá đất bao quanh dự án đang được rao bán trong thị trường cộng với tiền thi công sẽ ra kết quả kha khá. Song đó chỉ là một phỏng đoán thiếu căn cứ. Bộ phân ban tính giá của chủ ĐT đã trình phê duyệt giá bán với T.P dẫu vậy thông số dự tính vẫn nằm ngoài suy đoán của những người quan tâm.

Nói đến giá bán, tuy có rẻ thường chỉ giao động từ 10 -15 triệu/1m2 nhưng việc thiếu tính thống nhất làm cho bất động sản không thể tăng giá bán. Một số các nhà đầu tư than phiền do gặp nhiều rủi ro. Vì vậy mà những dự án trên đã bán khá nhiều năm nay nhưng quỹ căn vẫn có nhiều. Nhiều các nhà đầu tư và cư dân nộp đơn khiếu kiện về tính pháp lý và thời gian chậm chuyển giao của chủ ĐT nhưng chưa được giải quyết triệt để.

Chúng tôi là đơn vị bán hàng chính thức phía chủ ĐT, tin tức về giá bán Vinh Heritage sẽ được cập nhật ngay tới khách mua khi phía chủ ĐT công bố. Vì vậy, quý khách hàng an tâm, chúng tôi cam đoan mọi tin tức từ phía chúng tôi đều nhanh và chính xác tuyệt đối. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được các tin tức hữu ích nhất.

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ