Khu Đô Thị Mipec Tràng An – Mipec Vinh: Tin Tức Mở Bán Đợt 1

cổng chào mipec tràng an

Tin tức Chào bán đợt 1 Mipec Tràng An, Vinh Tân:

Cụ thể như sau, dự tính trong khoảng thời gian tới ( quý 3 /2020) sẽ chào bán đợt 1 khu đô thị Mipec Tràng An

Số lượng Gần 200 Lô Biệt thự thuộc khu đô thị Mipec Tràng An, Chủ yếu là Dòng Sản phẩm Biệt thự sang trọng để ở , được xây sẵn phối hợp theo 2 phong cách Hiện đại và Tân cổ điển . Gồm Khu Biệt thự Song Lập Diện có diện tích từ 209m2-214mét vuông ( 9,5 x 22m), Biệt thự Đơn Lập có diện tích từ 314m2- 470mét vuông ( 15m x 23m).

Nằm tại Khu vực thuận tiện đi lại, và Đường nội bộ của sản phẩm đợt 1 nắm giữ trục đường lớn và lưu thông thuận tiện, cụ thể là 18m và 24mét vuông. Trục lưu thông chính vào dự án ,có View tuyệt đẹp Nhìn Hồ tự nhiên Mát mẻ..Đấy là Chọn lựa toàn diệnCực kỳ phù hợp cho khách mua hàng mua để sử dụng với số Lượng không nhiều

Với ưu điểm sẵn có như cơ sở hạ tầng đồng bộ cơ bản xong và lên móng , diện tích nhiều thể loạithuận tiện di chuyển, hơn thế nữa với khoảng giá bán đợt 1 cũng rất ưu đãi cho khách mua hàng,Vậy đó là cơ hội lý tưởng cho khách mua hàng biết tận dụng cơ hội để nắm giữ sản phẩm tốt và phù hợp nhất…hãy là một trong những khách mua hàng nhanh tay và tận dụng thời cơ hoàn hảo nhất.

ảnh thực tế mipec tràng an

 

Một góc công trường đợt 1 đang được thi công

KĐT Mipec Vinh – Tràng An là sản phẩm phối hợp đầu tư giữa hai c.ty: C.ty C.P Hóa Dầu Quân đội (MIPEC) – C.ty cổ phần Đầu tư và Thi công Tràng An

Nằm tại phường Vinh Tân, T.P Vinh, tỉnh Nghệ An, Khu đô thị Mipec vinh Tràng An là dự án phối hợp đầu tư giữa C.ty C.P Hóa Dầu Quân đội (MIPEC) và C.ty cổ phần Đầu tư và Thi công Tràng An.

Nắm giữ nhiều ưu điểm nổi trội về địa điểm vàng, giao thông thuận tiện, chuỗi tiện ích đa dạng, pháp lý minh bạch, dự án Mipec Tràng An T.P Vinh luôn sẵn sàng tâm thế trải thảm đỏ đón quý cư dân, những nhà đầu tư hứa hẹn sẽ là dự án bất động sản sôi nổi trên thị trường địa ốc bắc trung bộ

Khu đô thị Mipec Vinh tân Tràng An được hiện thực từ ước mơ xây dựng một không gian sống mẫu, hiện đại hòa vào không gian thiên nhiên xanh mát, không khí trong lành. Dự án có tổng quy mô 43héc-ta, nằm tại phường Vinh Tân – TP Vinh – Nghệ An, KĐT Mipec Tràng An là Dự Án phối hợp đầu tư giữa hai c.ty: C.ty C.P Hóa Dầu Quân đội (MIPEC) – C.ty cổ phần Đầu tư và Thi công Tràng An.

dự án mipec tràng an
Quy Hoạch Dự Án KĐT Mipec Vinh (hình ảnh minh họa)

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MIPEC TRÀNG AN ,PHƯỜNG VINH TÂN

  • Chủ ĐT: Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec) – Công Ty cổ phần Đầu Tư và Xây Dựng Tràng An
  • Tên dự án: KĐT Mipec Tràng An
  • Địa điểm dự án: Đường Lê Mao nối dài – Phường Vinh Tân – Thành Phố Vinh
  • Đơn vị thi công:C.ty xây dựng 384(BQP)
  • Quy mô dự án: Dự tính ~43 héc-ta

mipec tràng an

 

Khu Đô thị Mipec Vinh Tràng An :  Vùng đất Vàng, Vượng khí với phong cách kiến trúc cực đẹp trong chuỗi những dự án bất động sản. Khu đô thị hứa hẹn nhiều tiềm năng, Dự án tổ hợp Mipec Tràng An Vinh được rất nhiều người dân và các nhà đầu tư ở trong nước và thế giới chọn làm nơi sinh sống và đầu tư của mình vì sức lôi cuốn đặc biệt vô hình và hữu hình.

cổng chào dự án

Cổng chào vào đợt 1 của dự án Mipec Nghệ An

 

Địa Điểm KHU ĐÔ THỊ MIPEC VINH – TRÀNG AN

lien-ket-vung

Nằm tại địa điểm VÀNG thuộc trung tâm Khu đô thị mới phường Vinh Tân, Thành Phố Vinh, Nghệ An. Khu Đô Thị Mipec Vinh Tân (Tràng An ) nắm giữ hạ tầng đồng bộ và khá đầy đủ.

Đặc Biệt Với khu thấp tầng :Biệt thự , liền kề, shophouse thương mại …Mipec Tràng An nằm trên con đường chính Lê Mao nối dài, kết nối Tp. Vinh với đường tránh Vinh, có địa điểm liền kề với hai khu đô thị lớn: Khu Đô Thị Tecco Vinh Tân và Khu đô Thị Handico 30 Hà Nội.

Khu đô thị Sinh Thái đẳng cấp Mipec – Tràng An hứa hẹn sẽ là một phức hợp đáng sống bậc nhất và ngập tràn vượng khí, phong thủy lộc phát .

Dự án hướng đến một kiểu mẫu sống xanh, thân thiện, hòa cùng với thiên nhiên và môi trường không khí trong lành, cùng với việc nắm giữ địa điểm vàng ở trung tâm T.P Vinh, Quy tụ với đầy đủ những yếu tố làm nên Dự án hoàn thiện thu hút sự chú ý của đông đảo các nhà đầu tư cũng như khách mua hàng ở Tp Vinh, Nghệ An

Tin tức quy hoạch,cơ cấu sản phẩm chào bán đợt 1, quý khách vui lòng đăng ký form bên dưới để được tư vấn chi tiết. Xin cảm ơn!