Mẫu Thiết Kế Của Mipec Tràng An: BT Đơn Lập, BT Song Lập, Liền Kề

mẫu thiết kế của mipec tràng an

Dưới đây là một số hình ảnh mẫu thiết kế của Mipec Tràng An: Biệt thự, liền kề, shophouse(hình ảnh tham khảo, chưa phải chính thức)

Khu đô thị Mipec Tràng An chắc chắn sẽ là một phức hợp đáng sống bậc nhất và ngập tràn vượng khí, phong thủy Tài Lộc  . Dự án hướng đến một kiểu mẫu sống xanh, gần gũi với thiên nhiên và môi trường không khí trong lành, cùng với việc nắm giữ địa điểm vàng ở trung tâm thành phố Vinh, Quy tụ với đầy đủ những yếu tố làm lên Dự án hoàn thiện thu hút sự chú ý đông đảo của các nhà đầu tư cũng như khách mua ở Tp Vinh, Nghệ An

Hình ảnh cảnh vật khuôn viên bao quanh phối hợp với khu BT đẳng cấp ven sông

mẫu thiết kế của mipec tràng an

Kiểu mẫu BT song lập 1 mipec tràng an

mẫu thiết kế của mipec tràng an

kiểu mẫu BT song lập 2 tại KĐT mipec tràng an

mẫu thiết kế của mipec tràng an

mẫu thiết kế của mipec tràng an

Kiểu mẫu BT Độc lập loại 1 phong cách tân cổ điển tại dự án mipec tràng an

mẫu thiết kế của mipec tràng an

Kiểu mẫu BT Độc lập loại 2 phong cách hiện đại KĐT mipec tràng an

Kiểu mẫu nhà LK 3 dự án mipec tràng an

Kiểu mẫu nhà Phố Dịch vụ thương mại Shophouse mặt đường Lê mao nối dài

Phối cảnh cảnh vật khuôn viên và khu nhà LK Dự án Mipec tràng an

Khu vui chơi giải trí phối hợp với con sông đào và con sông tự nhiên

( Hình ảnh phối cảnh nội khu minh họa)

DT mặt nước và cây cối được phân bổ phù hợp, bảo đảm mỗi BT đều sở hữu và thừa kế môi trường sống xanh toàn diện. Không riêng bên trong khuôn viên mà mỗi lô biệt thự cũng tràn đầy sắc xanh, ánh sáng và mặt nước để gia chủ hưởng thụ cuộc sống thư thái giữa miền thiên nhiên thuần khiết.

Biệt thự sang trọng tại Khu đô thị Mipec tràng an cũng nắm giữ hệ sinh thái đẳng cấp với những lô biệt thự được bao bọc bởi hồ nước rộng. Xen kẽ đất phủ bóng cây xanh, tạo nên một khu BT sinh thái biệt lập, riêng tư theo tiêu chí sống hiện tại của giới nhà giàu. Riêng với các lô biệt thự thuộc vùng trung tâm của phân khu sẽ được bao quanh bởi giải cảnh vật xanh như giàn hoa, ghế nghỉ trải dài…

Mô hình BT độc lập và song lập Mipec tràng an với phong cách kiến trúc chú trọng vào những chi tiết tỉ mỉ, tinh xảo. Các khung cửa sổ mái vòm cao dài xếp sát nhau, phối hợp lan can sắt mềm mại, thanh mảnh và ban công lớn đem lại nét đẹp lãng mạn nhưng vẫn cổ điển, sang trọng đậm chất Châu Âu.

DT đất từ 210mét vuông – 505mét vuông của những lô biệt thự độc lập tạo điều kiện thuận lợi để gia chủ thỏa sức bài trí, thể hiện phong cách cá nhân và thi công những không gian chức năng đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về mẫu thiết kế của Mipec Tràng An anh/chị vui lòng để lại thông tin vào form cuối trang, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho anh chị, cảm ơn vì đã đọc bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ