MIPEC TRÀNG AN- MIPEC VINH CÓ MỨC GIÁ BAO NHIÊU?

mipec tràng an

Hiện nay, theo khảo sát và đánh giá mức giá chung khu vực lân cận thì giá đất nền xung quanh dự án đang có mức giá từ dao động 20-30tr/m2. Theo dự đoán của các nhà đầu tư và chuyên viên kinh doanh thì mức giá của dự án sẽ dao động trong khoảng giá từ 30-35triệu/m2 Đất là hợp lý, có vị trí đẹp có thể lên đến 50-60 triệu/m2  (DỰ ĐOÁN) . với mức giá này gọi là chấp nhận được và khá hợp lý bởi Các dự án của tập đoàn đầu tư xây dựng sẽ hoàn thiện về mặt tiện ích cũng như những hạng mục hạ tầng để phục vụ cho cuộc sống của cư dân đầy đủ nhất và hoàn hảo nhất.

Cũng theo các chuyên gia đánh giá thì mức giá này khá phù hợp với một dự án mang tầm vóc như MIPEC TRÀNG AN. Với uy tín của chủ đầu tư Chủ đầu tư Mipec và Công ty Xây dựng Tràng an thì dự án được đầu tư một cách hoàn hảo và hoàn thiện như các dự án của MIPEC 

 

Vị trí đắc địa – Mỏ vàng đầu tư Tại Tp Vinh

Sở hữu vị trí đắc địa Mipec tràng an được mệnh danh là mỏ vàng đang được cư dân cũng như các nhà đầu tư săn đón.

 

Dự án Mipec Vinh, Tràng An nằm tại trung tâm khu đô thị mới ở phường Vinh Tân, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, chuỗi tiện ích ngoại khu đa dạng phong phú. Đặc biệt à nằm kề 2 khu đô thị lớn là Khu Đô Thị Tecco Vinh Tân và Khu Đô Thị Handico69 Hà Nội.

Nổi trội hơn, Khu đô thị Mipec Tràng An sở hữu vị trí không thể đẹp hơn nằm ngay nằm trên trục đường chính Lê Mao, tuyến đường huyết mạch kết nối TP Vinh và các huyện phía Tây tỉnh Nghệ An. Do đó, từ dự án Mipec Tràng An ,TP Vinh dễ dàng kết nối tới:

mipec tràng an

QUY MÔ DỰ ÁN MIPEC TRÀNG AN PHƯỜNG VINH TÂN

Dự án Mipec vinh có quy hoạch tổng thể~ 43 ha, tập trung chủ yếu vào 3 loại hình sản phẩm chính:

A-Liền kề

B-Shophouse 

C-Biệt thự ( Biệt thự đơn lập và Biệt thự song lập)

mipec tràng an

Vị trí chiến lược, tầm nhìn rộng mở Dự án nằm trên trục đường huyết mạch Lê Mao kéo dài là tuyến giao thông quan trong kết nối trung tâm TP Vinh và các huyện phía Tây tỉnh Nghệ An.

 

Không gian sống lý tưởng: Phía Đông dự án tiếp giáp sông lớn, bao quanh là khu dân cư hiện hữu, đảm bảo về môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên nhưng vô cùng tiện nghi. Đặc biệt trên 30% diện tích dự án được phủ xanh.

Cuộc sống khép kín với khối tiện ích đa dạng: Tại đây, cộng đồng dân cư không cần di chuyển đâu xa, chỉ cách nơi ở vài bước di chuyển là tới: Siêu thị, trường học, bến du thuyền, nhà hàng, khu vui chơi…cũng như các tiện ích nâng cao sức khỏe gồm phòng tập gym, sân tenins, đường chạy bộ…

Cơ sở hạ tầng nội khu hoàn thiện, lắp đặt 100% hệ thống điện âm đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ cao.

 

Sự đa dạng về sản phẩm: Được quy hoạch với diện tích lớn 43 ha, Mipec Tràng An TP Vinh cung ứng số lượng sản phẩm là biệt thự, nhà liền kề, shophouse – kinh doanh, nhà ở cao tầng…đáp ứng mọi nhu cầu an cư của quý khách hàng.

Thông tin truy cập chi tiết và đăng ký nhận thông tin nhận ưu đãi sớm