Giá Bán Mipec Vinh Tân Tràng An: Sự Quan Tâm Của Đa Số KH Tại Vinh

m-11

Giá bán Mipec Vinh Tân Tràng An là từ khóa được rất nhiều người tìm trong khoảng thời gian trở lại đây tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Qua tìm hiểu của chúng tôi thì nhu cầu  về nhà ở của cư dân ở đây khá cao mặc dù TP Vinh có DT rộng và đang trong quá trình phát triển. Tuy vậy cơ sở hạ tầng vật chất chưa tương xứng với mức sống của một bộ phận vô cùng lớn cư dân. Do vậy nhu cầu tìm kiếm nhà ở tại một dự án mang tầm cỡ , xứng đáng với tài chính và sự hưởng thụ của khách hàng là điều còn thiếu tại đây.

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi đưa ra đánh giá của mình Sự phân tích về “Giá dự án Mipec Vinh Tân Tràng An”cùng A/C để có cái nhìn rõ hơn về KĐT cũng như chất lượng sống trong dự án . Bởi thế bài viết dưới đây chỉ có tính chất tham khảo

 

biệt thự đảo mipec vinh tân tràng anTổng quát Khu đô Thị Mipec -Tràng an , thuộc Vinh tân

CÁC YÊU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ BÁN MIPEC VINH TÂN TRÀNG AN

Giá bán bất cứ dự án nào thì ta cần kể đến những yếu tố tác động đến giá như “địa điểm, chủ DT, sản phẩm, xu thếtọa lạc trong quy hoạch phát triển của TP không, tầm nhìn, giá trị xây dựng, tiêu chuẩn chuyển giao….”

CÁC YẾU TỐ CỰC KỲ QUAN TRỌNG như:

A-VỊ TRÍ  MIPEC TRÀNG AN

Mipec Tràng An có khả năng nói là dự án đầu tiên đẳng cấp khép kín đông bộ tại Vinh. Bởi thế, nó nhận được sự chú ý lớn của lãnh đạo TP và nhân dân. Mipec Tràng An nằm tại địa điểm huyết mạch của hướng di chuyển trục bắc nam, nối liền quốc lộ 1A với những tỉnh bao quanhkhu vực phía bắc, khu vực phía nam của cả nước. Từ Mipec Tràng An quý vị cũng có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm trọng yếu của TP như Chợ vinh, hệ thống trường dạy học liên cấp, những cơ quan như nhà băng, bảo hiểm, ủy ban nhân dân TP… Mipec Tràng an tại Vinh hứa hẹn sẽ biến thành một trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính mới của vùng bắc trung bộ.

B-CHỦ ĐẦU TƯ

KĐT Mipec Vinh Tân- Tràng An là sự liên danh liên kết đặc biệt giữa CĐT Mipec là đơn vị uy tín về Xăng dầu quân đội và Tràng An là thương hiệu thi công có tầm ảnh hưởng tại địa phương. Chính việc này sẽ bảo đảm cho tính khả thi và gặt hái được các thành công vang dội. Một số dự án Mipec đã triển khai đều có mức giá bán rất phù hợp, được nhận định cao về giá trị cuộc sống cũng như chuỗi tiện ích đem đến cho dân cư. Dù giá bán Mipec Vinh Tân Tràng An có thế nào thì chắc hẳn CĐT cũng muốn bán hàng thật nhanh và đi kèm đây là giá trị và uy tín phải được bảo đảm. Chính việc này đã làm cho những dự án của Tập đoàn lớn Hóa dầu quân đội Mipec được chú ý nhiều lên bởi giá bán quả thực rất phù hợpcó khá nhiều cơ hội đầu tư và tăng giá tốt tương lai .

C-SỰ ĐỒNG BỘ HẠ TẦNG, TIỆN ÍCH

Góp phần lớn vào giá trị sống cũng như sự phát triển chung và văn minh không thể không kể đến sự đồng bộ về hạ tầngnhững chuỗi tiện ích sống trong nội khu dự án, Phức hợp Khu đô Thị mipec tràng an tới đây đã và sẽ quy tụ đủ những yếu tố như Xây đồng bộ theo kiểu mẫu thiết kế từ khu vực phía Chủ ĐT,việc này tuy có phần mới lạ đối với cư dân ở đây nhưng nó quả thựccác điểm mạnh tích cực như tính đồng bộ, chuyên nghiệp và giúp các bạn bớt được khâu vô cùng vất vả và mất cồng sức là bắt buộc phải tự xây. thêm vào đó khi đồng bộ được việc thi công, thì đi kèm đây là sự đồng bộ về cảnh vậtchuỗi tiện ích bao quanh như khu vui chơi, công viên, hồ điều hòa , và khu trung tâm dịch vụ

Về chi tiết, Chúng tôi không mang ra chỉ số phỏng đoán là bao nhiêu nhưng với kinh nghiệm nhiều năm được gắn bó và làm công việc nhiều dự án cùng chủ DT Mipec thì lời chắc chắn về giá bán Mipec Vinh Tân Tràng An tại Vinh tân sẽ là một khoảng giá Cực kỳ Phù hợp, sẽ làm toàn bộ chúng ta phải ngỡ ngàng . Quý vị hãy cùng chờ đón thêm vào thời gian sớm nhất nhé.

giá bán mipec vinh tân tràng an

Phối cảnh khu BT góc nhìn con sông rào máng mipec tràng an

KHU ĐÔ THỊ MIPEC – TRÀNG AN NẰM TRONG VÙNG QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN TẠI thành phố VINH

Phức hợp Mipec Tràng An được quy hoạch tọa lạc trên trục cơ sở hạ tầng đồng bộ và hướng phát triển của lãnh đạo TP. Trục đường giao thông bắc nam rất tiềm năng nhưng lâu nay chưa được chú ý đầu tư đúng mức. Việc Mipec Tràng an được thi công và đi vào vận hành là tam huyết của không chỉ chủ đầu tư Mipec Tràng An mà là nguyện vọng phát triển của mọi tầng lớp nhân dân và lãnh đạo TP. Do đó khu vực phía chủ DT cũng không thể mang ra một khoảng giá quá cao cho một KĐT được kỳ vòng là sẽ bán hết ngay khi chào bán.

Giá bán hợp với mọi túi tiền của nhân dân là kim chỉ nam cho lời giải dự án có thành công hay không. Một điều khẳng định rằng giá bán Mipec Vinh Tân Tràng An sẽ chịu tác động lớn bởi mặt bằng giá chung của những dự án đang triển khai tại TP Vinh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bên dưới

GIÁ BÁN CÁC DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI KHU VỰC THÀNH PHỐ VINH

Việc những dự án đang triển khai bao quanh khu vực ngay lúc này cũng là một yếu tố ảnh hướng đến giá bán Mipec Vinh Tân Tràng An. vậy bao quanh Mipec Tràng An có một số dự án  nào đang chào bán.

1-Giá Bán Handico69 Vinh Tân

Ban đầu ta có khả năng kể đến dự án Handico Vinh tân. Handico69 Vinh tân là dự án có địa điểm lân cận rất gần với dự án Mipec Tràng an ( đối diện),Dự án này được cấp phép đầu tư thi công từ nhiều năm nay nhưng dó thiếu tính đồng bộ về giao thông, quy hoạch thi công nên mặc dù tọa lạc trong một địa điểm đẹp tuyệt nhưng đến hiện tại vẫn chỉ có những một số ít cư dân mua về đây an cư . Hơn thế nữa về chuỗi tiện ích trong nội khu cũng không còn và không đồng bộ, nên quả thực khá khó có khả năng đáp ứng được nguyện vọng và nhu cầu an cư cư dân. theo tìm tiếp thu, Hiện giá bán của KĐT Handico69 Vinh tân giao động vào khoảng 15-22 triệu/1m2. khu vực gần đường lớn giá cao hơn 25-28 triệu/ mét vuông. Tuy vậy, dự án Handico69 đã bán khá nhiều năm và giá khởi đầu chỉ giao động vào khoảng 12-15 triệu/1m2 đất

2-Giá Bán khu đô thị Cửa Tiền

Dự án kế tiếp có khả năng kể đến là dự án KĐT (khu đô thị) mới Cửa Tiền – Vinh Tân tại phường Vinh Tân, thành phố Vinh, Nghệ An. Sau nhiều đợt xin chỉnh sửa phê duyệt thì mới đây vào khoảng thàng 9/2019 đã được cho phép phá vỡ quy hoạch để lấn con sông Vinh nhằm mục tiêu phân lô, bán nền. Tuy vậy dự án này cũng như nhiều dự án khác vấp phải một vấn đề quá lớn và muôn thủa đây là hệ thống chuỗi tiện ích và quy hoạch về nhà ở. Những chuỗi tiện ích tối thiểu như trường dạy học, bênh viện, khu vui chơi giải trí và mua sắm nhu cầu thiếu yếu quả thực quá thiếu. Bởi thế cho dù được điều chính cấp phép mới nhưng đến hiện tại dựa nó vẫn dậm chân tại chỗ chưa có lời giải.

Giá bán của KĐt Cửa Tiền hiện giao động vào khoảng 22-25 triệu/1m2. Một dự án không còn chuỗi tiện ích thương mại nhưng giá bán lại quá cao so với mặt bằng chung thì hiển nhiên là khó có khả năng bán hết ngay được. dân cư TP Vinh cũng kì vọng vào dự án này rất nhiều song khi chào bán lại thất vọng bởi giá bán thì quá cao mà sự đồng bộ trong chuỗi tiện ích cảnh vật lại có vấn đề. chính việc này khiến chủ DT không thể thành công cho đến thời điểm này.

3-Giá Bán khu đô thị Nam Lê Lợi

Hiện giá bán mặt bằng chung của khu đô thị Nam Lê Lợi giao động vào khoảng 17-20 triệu/1m2 đất. Đây cũng là dự án được quy hoạnh khá bài bản dẫu vậy đến thời điểm giao bán và cư dân đi vào sử dụng thì thiếu tính đồng bộ. Đa số những lô đất đã được giao bán nhưng tổng số lô đất đã được cư dân chọn về ở vẫn chỉ khoảng 40%. Vậy điều gì khiến việc lấp đầy KĐT Nam Lê Lợi trở nên khó khăn? Đó vẫn là bài toán giá thành và chuỗi tiện ích. Sự thiếu nhất quán, đồng bộ trong quy hoạch dẫn đến sự thất vọng của người Nghệ An.

4-Giá Bán khu đô thị Trường Sơn Homes

Mang lại thông điệp “Chìa khóa trao tay – Ở ngay trước Tết”, khu đô thị Trường Sơn Homes nổi bật với ưu thế nhà xây sẵn, giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và công sức thi công. Không riêng vậy, dự án còn chuyển giao đầy đủ nội thất sang trọng như bồn nước, chậu sen, bình nóng lạnh, máy bơm, những thiết bị điện… Đấy là một dự án được kì vọng sẽ làm sửa đổi quan điểm của cư dân ở đây với việc chuyển giao nhà ở đầy đủ, trong khi đó việc hoàn thành nội thất đã được chủ DT hoàn thiện. Tuy vậy gặp trở ngại do giá bán không tương xứng với nội thất chuyển giao. Điểm trở ngại nhất đó chình là việc tọa lạc quá xa trung tâm TP. Tổng dự án chỉ có những 57 căn liền kề. Chủ ĐT chuyển giao thôn hoàn thành mặt ngoài cũng giống như Mipec Tràng An nhưng thật khó để đối chiếu giữa một dự án có sức chưa chỉ 300 dân với dự án có sức chưa lên đến 7000 nhân khẩu.

Giá bán Trường Sơn Homes giao động khoảng 25-33tr/1m2. Một khoảng giá dễ chịu khi có cả đất cả nhà nhưng lại có quá nhiều vướng mắc cho cuộc sống của cư dân…Và khá nhiều những dự án

5- Gía Bán Dự án Vinh Riverside

KĐT Vinh Riverside phức hợp khu BT sang trọng, khách sạn, nhà hàng, shophouse. Trong đấy DT những khu gồm 144 lô:

  • Nhà ở BT: 113 lô, DT 334 – 699mét vuông.
  • Nhà ở kết hợp dịch vụ: 31 lô, DT 168 – 254mét vuông
  • DT dự án: 13héc-ta

Về khoảng giá : hiện nay mức giao dịch nơi đây đang giao dịch chuyển nhượng từ 30-35 triệu/ mét vuông.

+ Tại TP Vinh và một số vị trí lân cận còn 1 số dự án nữa, dẫu vậy chúng tôi sẽ tổng hợp trong các bài viết kế tiếp

-Nhìn chung những dự án nhà ở tại TP Vinh đa số vẫn luôn có thiếu sự đồng bộ, nhất quán từ quy hoạch cho đến thực tiễn nên chưa nhận được sự chú ý lớn của dân cư ở đây . chính bởi thếPhức hợp KĐT Mipec Tràng An sắp giới thiệu tới đây đang thu hút sự chú ý và hơn hết là kì vọng biến thành một KĐT đông đúc xứng tầm đẳng cấp Châu Âu thu nhỏ hẹp ban đầu tại Vinh – Sản phẩm ở đây Hứa hẹn sẽ là sản phẩm Đẳng cấp nhất Khu vực và là đứa con tinh thần được đầu tư công phu và tỉ mỉ của liên danh chủ DT Mipec và Tràng an

giá bán mipec vinh tân tràng an

Chúng tôi tự hào là đơn vị Đại diện và phân phối chính thức Dự án Mipec Tràng An và sẽ đồng hành cùng quý Anh chị trong cả quá trình

=> Chọn lựa chúng tôi tư vấn là chọn lựa sự chuyên nghiệp và sự toàn diện về quỹ căn đẹp.

Trân Trọng và mong được sự tiếp nhận từ phía A/C !!

THÂN GỬI A/C THAM KHẢO PHỐI CẢNH,MỘT SỐ MẪU ĐIỂN HÌNH NHÀ BIỆT THỰ ĐƠN LẬP, BIỆT THỰ SONG LẬP, LIỀN KỀ, SHOPHOUSE TẠI KHU ĐÔ THỊ MIPEC TRÀNG AN

Kiểu mẫu BT song lập 1 

giá bán mipec vinh tân tràng an

kiểu mẫu BT song lập 2

biệt thự mipec vinh tân

Kiểu mẫu BT Độc lập loại 1

giá bán mipec vinh tân tràng an

Kiểu mẫu BT Độc lập loại 2

Kiểu mẫu nhà LK 3

Kiểu mẫu nhà Phố Dịch vụ thương mại Shophouse Lê mao

Phối cảnh cảnh vật khuôn viên Dự án

Khu vui chơi giải trí liên kết với con sông đào và con sông tự nhiên